จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

 

วีซ่าสำหรับการท่องเที่ยว รับทำวีซ่าท่องเที่ยว และ เป็นตัวกลางในการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวกับสถานฑูตแต่ละประเทศให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวแต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานฑูตเพื่อขอวีซ่าซึ่งมีหลายขั้นตอน และยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสารโดยมีทีมงานมืออาชีพให้บริการทำวีซ่าท่องเที่ยวดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพจัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆเพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้นในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังบริการข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการทำวีซ่าท่องเที่ยวเรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆที่ผู้เดินทางต้องการทำวีซ่าท่องเที่ยวจำเป็นต้องเตรียมที่ตั้งของสถานฑูตช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่าข้อแนะนำต่างๆและ แบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ของประเทศต่างๆ

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับวีซ่า สำหรับบางประเทศนั้น ประเทศไทยได้ทำข้อตกลง ยกเว้นวีซ่าให้กับผู้ถือหนังสือเดินทางไทยโดยสามารถเดินทางไปประเทศนั้นๆได้โดยใช้เพียงพาสสปอร์ต ไม่ต้องขอวีซ่า แค่ไปประทับตราเป็นหลักฐานการเข้าประเทศ ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองเท่านั้น

  • พำนักได้ไม่เกิน 90 วัน ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

เกาหลีใต้, เปรู, อาร์เจนติน่า,บราซิล, ชิลี, วานูอาตู, เอกวาดอร์

  • พำนักได้ไม่เกิน 30 วัน ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฮ่องกง, ลาว, มองโกลเลีย, มัลดีฟส์ , มาเก๊า

  • พำนักได้ไม่เกิน 15 วัน ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

ญี่ปุ่น

  • พำนักได้ไม่เกิน 14 วัน ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางธรรมดา

บาห์เรน, บรูไน, กัมพูชา, เวียดนาม, รัสเซีย,  แอฟริกาใต้, ฟิลิปปินส์, ตุรกี, เมียนมาร์, เซเชลล์

แชงเก้นวีซ่า (Schengen Visa)

euroSchengen Visa นั้นใช้ได้กับประเทศแถบยุโรปที่เป็นสมาชิก Schengen Visa เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวยุโรป หลายประเทศต่อเนื่องกันในทริปเดียวโดยสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าแบบเดินทางเข้า-ออกครั้งเดียว หรือเดินทางเข้า-ออกหลายครั้งก็ได้แต่ทั้งนี้รวมเวลาที่พำนักทั้งหมดแล้ว ต้องไม่เกิน 90 วันภายในระยะเวลา 6 เดือน โดยเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มสัญญาเชงเก็นการทำ SchengenVisa จะทำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องเสียเวลายื่นวีซ่าขอเข้าประเทศกับทุกๆประเทศที่จะเดินทางเข้าไปเที่ยว มีเพียง SchengenVisa ก็สามารถเข้าได้ทุกประเทศที่เป็นสมาชิก Schengen สำหรับ SchengenVisa นั้นให้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต่อสถานทูตของประเทศที่จะเดินทางเข้าไปเป็นประเทศแรกที่ผู้เดินทางเดินทางไปถึงยุโรป

(ตัวอย่างเช่น เดินทางไป อิตาลี – สวิส – ฝรั่งเศส ประเทศที่จะออกSchengen Visa ให้คือ ประเทศ อิตาลี)

ประเทศยุโรป ที่สามารถใช้ Schengen Visa

ออสเตรีย เบลเยี่ยม เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมัน กรีซ ไอซ์แลนด์ อิตาลี ลักเซมเบิร์ก เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ โปรตุเกส สเปน สวีเดน มอลต้า ลิธูเนีย ลัตเวีย สโลวีเนีย สโลวาเกีย โปแลนด์ สวิตเซอร์แลนด์

เพิ่มเติม : Schengen Visa ใช้ได้กับประเทศแถบยุโรปที่เป็นสมาชิก Schengen Visa เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปเที่ยวยุโรป หลายประเทศต่อเนื่องกันในทริปเดียวโดยสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าแบบเดินทางเข้า – ออกครั้งเดียว หรือเดินทางเข้า – ออกหลายครั้งก็ได้แต่ทั้งนี้รวมเวลาที่พำนักทั้งหมดแล้ว ต้องไม่เกิน 90 วันภายในระยะเวลา6เดือน โดยเริ่มนับตั้งแต่วันแรกที่เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มสัญญาเชงเก็นการทำ Schengen Visa จะทำให้นักท่องเที่ยวไม่ต้องเสียเวลายื่นวีซ่าขอเข้าประเทศกับทุก ๆ ประเทศที่จะเดินทางเข้าไปเที่ยวมีเพียง Schengen Visa ก็สามารถเข้าได้ทุกประเทศที่เป็นสมาชิก Schengen สำหรับ SchengenVisa นั้น ให้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต่อสถานทูตของประเทศที่จะเดินทางเข้าไปเป็นประเทศแรกที่ผู้เดินทาง เดินทางไปถึงยุโรป (ตัวอย่างเช่น เดินทางไป อิตาลี – สวิส – ฝรั่งเศส ประเทศที่จะออก Schengen Visa ให้คือ ประเทศ อิตาลี)

 

[user_registration_form id="22036"]