จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

สุดฟิน…อินไปกับ “ใบไม้เปลี่ยนสี” ที่เกาะนามิ

😍 สวัสดีเพื่อนๆสายเกา และเพื่อนๆสายเที่ยวทุกคน 😍 วันนี้พี่นกจะพาไปชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาะนามิกันค่า  ฟินแบบว่าถึงใจเพราะความสวยงามงานดีระดับเวิลด์คลาส มีทั้งใบไม้สีแดงสด สีแดงอ่อน สีเหลือง สีส้ม สีเขียวด้วยผสมๆรวมๆกันมันช่างดูราวกับอยู่ในเทพนิยาย เอารูปแรกไปดูกันก่อนแล้วจะติดใจร้องว้าวกันเลยทีเดียว 🌈

เกาะนามิเกาะเล็กๆ กลางทะเลสาบชองเพียง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโซล บนเกาะมีทิวสนเรียงรายสวยงามและเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์สุดฮิตหลายๆเรื่อง ช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือใบไม้เปลี่ยนสีเป็นอีกช่วงที่สวยที่สุดเพราะต้นไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองสีแดงไปทั่วทั้งเกาะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี : กลางเดือนตุลาคม – ต้นเดือนพฤศจิกายน

ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีเป็นอีกช่วงหนึ่งที่สุดฮิต เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวมักจะไปเที่ยวกันเพื่อเก็บรูปภาพสวยๆ และที่เที่ยวกันประจำๆก็คงจะหนีไม่พ้น ประเทศญี่ปุ่น ยุโรป และ เกาหลี ซึ่งพี่นกอยากจะบอกเลยว่า ใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลีนั้น สวยไม่แพ้ประเทศใดๆในโลกนี้เลยทีเดียว .. พูดอย่างเดียวอาจจะไม่เชื่อ งั้นมาตามพี่นกไปดูกันเลย ><

♥ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่อุโมงค์ต้นสน มอบความฟินระดับ10ไปเลยค่ะคุณขา ต้นสนยืนเด่นเป็นสง่าเรียงรายสูงสวยงามตระการตา สีเหลืองแซมเขียว ที่เห็นแล้วต้องวิ่งไปถ่ายรูปด้วย อยากถ่ายให้ครบทุกต้นเลยอะไรประมาณนั้น 555  ช่วงที่พี่นกไปก็ประมาณเดือนพศจิกายน ต้นสนก็จะเขียวแซมเหลืองประมาณนี้แหล่ะค่า ♥

🌈🌳 แต่ที่เด็ดไม่แพ้กันนั่นก็คือถนนสายแปะก๊วยเรียงรายกันเต็มถนน เหลือง  แดง สะพรั่ง เป็นที่ยอดฮิตถ่ายรูปลงไอจี อัพโซเชียลกันให้เพลิดเพลินบันเทิงใจ ความใบไม้ดก ความเหลือง ความแดง บอกได้เลยว่าอยากมาซ้ำอีกรอบ เพราะถ้ามากับทัวร์มีเวลาแค่ 2 ชั่วโมงคงไม่พอแน่ๆสำหรับสายโพสต์ 555🌻🌻

🍂🌈 มาต่อกันที่อีกจุดหนึ่งที่ต้องไปสัมผัส นอกจากต้นแปะก๊วยแล้ว ก็มีต้นเมเปิ้ลนี่แหล่ะ 🍁 ที่สร้างสีสันความสวยความฟินให้กับเกาะนามิเป็นอย่างมาก ไม่ต้องไปถึงยุโรป ที่นี่ใบเมเปิ้ลก็อลังการ สวยไม่แพ้กัน พี่นกนี่ชอบใบเมเปิ้ลมาก ชอบตั้งแต่ไปเที่ยวภูกระดึงแล้ว เพราะจะเลือกช่วงเวลาที่ใบเมเปิ้ลแดงเท่านั้นแหล่ะค่ะถึงจะไปเที่ยว ( อันนี้ชอบส่วนตัว ^^ ) 🍂🌈

🍁จุดสุดท้ายที่พี่นกจะพาไปนะคะ ตรงริมสระน้ำนั้นเอง ตรงนี้มองแล้วจะเย็นสบายแลดูอบอุ่นใจไปกับสายน้ำนิดๆ  สามารถมาเดินปลดปล่อยใจให้ไปกับสายน้ำได้เลยทีเดียว ( เปิดซาวด์เพลงรักในสายลมหนาว 555 )🍁

🌼🌼นอกจากจุดที่พี่นกนำเสนอนั้น ยังมีอีกหลายจุดที่น่าสนใจนะคะ เช่น ตรงรูปปั้นคู่พระนางจากเรื่องเพลงรักในสายลมหนาว ส่วนเรื่องการแต่งกายก็ต้องต้องเตรียมจัดเต็มให้พร้อมนะคะ เพราะอากาศเริ่มหนาวแล้ว พร๊อพต้องมีต้องแน่นหน่อยๆ ถ้าเพื่อนๆมีเวลาเยอะๆพี่นกแนะนำว่าเดินให้ครบทั่วๆแล้วสัมผัสบรรยากาศอันแสนวิเศษนี้ รับรองว่าจะเป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืมเลยแหล่ะค่า🌳🌳

และสุดท้ายนี้ หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมเที่ยวเกาหลีดีๆ หรือตั๋วเครื่องบิน-แพ็คเกจเที่ยวเกาหลี  พร้อมรับการบริการที่น่าประทับใจ สามารถสอบถามข้อมูลเรื่องการท่องเที่ยวได้ที่ ” BrioTravel ใครๆก็เที่ยวได้ “  vs ” Bbuddy ใครๆก็เที่ยวเองได้ “

                                                     ขอบคุณค่ะ // กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พี่นกด้วยนะคะ ♥  

 By ♥ Lunlafunny 

🙂 ช่องทางการติดตาม บริษัท บริโอ ทราเวล จำกัด ได้ที่ 🙂 

Website : www.briotravel.co.th

Facebook : fb.com/briotour

Line : @briotravel , @bbuddy ( อย่าลืมใส่ @ด้วยนะคะ )

Email : info@briotravel.co.th

Tel. 02-6763663

จ – ศ. 09.00 -18.00 น. // ส. 09.00 -17.00 น.

[user_registration_form id="22036"]