จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

Harajuku Bengal Owl's  and Cat's  Forest

คาเฟ่นกฮูก คาเฟ่แมว

原宿乃フクロウの森 / 厳島ひょう猫の森

ปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะหมา แมว กระต่าย เม่น นก อะไร ๆ ก็จับนำมาใส่คาเฟ่ไปซะหมด และคิดว่าต่อไปอาจจะมีคาเฟ่ลิง พะยูน เต่า แมวน้ำ สิงโต บลา ๆ  ฮ่า ๆๆ ถ้าหากมีขึ้นมาจริง ๆ ทางเราก็จะไม่รอช้า จะรีบไปตามหามารีวิวให้ทุกท่านเลยค่ะ !! คาเฟ่นกฮูก คาเฟ่แมว

          แต่วันนี้ทางทีมงานของ บีบัดดี้ ขอนำเสนอ.. คาเฟ่นกฮูก フクロウカフェ.. ก่อนก็แล้วกันค่ะ ซึ่งเจ้าตัวคาเฟ่นกฮูกแห่งนี้ ก็เดินทางไปได้ไม่ยากเลย ตั้งอยู่ในสถานที่ที่เราก็น่าจะรู้จักและคุ้นหูกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ ย่านช้อปปิ้ง HARAJUKU นั่นเอง !!! คงไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแน่ เพราะถือว่าเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่โด่งดังอีกย่านหนึ่งในโตเกียวเลยแหละ.

          พักหลัง ๆ มานี้ใครที่หลงใหลและชื่นชอบในประเทศญี่ปุ่น คงจะได้ติดตามข่าวสารแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นมาบ้าง ก็คงจะได้ยินถึงคาเฟ่นกฮูกซึ่งเป็นอุตสาหกรรมที่เริ่มขยายตัวและได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งจากคนญี่ปุ่นเองและชาวต่างชาติ.

ที่คาเฟ่แห่งนี้มีนกฮูกอยู่ทั้งหมด 12 ตัว ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีชื่อ และ เอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่นี่ด้านในจะเน้นธรรมชาติ ให้เหมือนกับเราอยู่ในป่านั่นเอง เรื่องของความสะอาดและบรรยากาศไม่ต้องพูดถึง ขึ้นชื่อว่าญี่ปุ่นแล้ว ดีงามพระราม 8 เลยค่ะ. ทำให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียดและเพลิดเพลินไปกับนกฮูกได้เป็นอย่างดี.

เข้าไปแล้วก็อย่าลืมปฏิบัติตามกฎที่เคร่งครัดของทางร้านด้วยนะคะ ทางร้านเขาก็จะบอกวิธีสัมผัสกับนกฮูกให้ ( ใช้หลังมือลูบเบา ๆ ) ใครจะถ่ายภาพก็ได้ค่ะแต่   ห้ามใช้แฟลชเด็ดขาด

ยังค่ะยังงงง มันยังไม่หมดแค่นั้นค่ะท่านผู้ชม !! ความพิเศษของที่นี่ไม่ได้มีแค่นกฮูกให้ชมเท่านั้นนะคะ แต่ยังมี.. คาเฟ่แมว 猫カフェ ..ที่อยู่ด้านบนชั้น 3 ของอาคารเดียวกันอีกด้วย !! เอาเป็นว่า มาที่เดียวได้ครบ ทั้งสัตว์บกและสัตว์ปีกเลยเจ้าค่ะ. ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาเป็นเจ้าของเดียวกันนั่นแหละ สำหรับที่นี่เราก็สามารถเลือกได้อีก ว่าเราจะเข้าคาเฟ่นกฮูกอย่างเดียว หรือจะเข้าคาเฟ่แมวอย่างเดียว หรือจะซื้อทีเดียวแล้วเข้าทั้ง 2 คาเฟ่เลยก็ได้จ้า.

 ในส่วนของคาเฟ่แมวจะมีแมวอยู่ทั้งหมด 12 ตัวเช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีชื่อ และ เอกลักษณ์ของตัวเอง ธีมเดียวกันเลยคะคือด้านในจะเน้นธรรมชาติ ให้เหมือนกับเราอยู่ในป่า เหมาะกับแมวลายเสือนั่นเอง ดื่มชาไป ดื่มกาแฟไป ทำให้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับเหล่าแมวทั้งหลายอีกด้วยค่ะ.

หากมีโอกาสได้ไปช้อปปิ้งที่ฮาราจุกุ ก็อย่าลืมไปแวะไปเยี่ยมเยียนเจ้าพวกเหล่านกฮูก แล้วก็บรรดาเหล่าแมวทั้งหลายด้วยนะคะ  รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ.

  –คาเฟ่นกฮูก & คาเฟ่แมว :: Harajuku Bengal Owl’s  and Cat’s  Forest

  –พิกัด  :  〒 150 – 0001 Jingumae, Shibuya-ku, Tokyo 1 to 6 No. 10 FL.B1

  –ค่าเข้า 

 ADTCHD
 OWL’S FOREST600 YEN400 YEN
 CAT’S FOREST {30mins}600 YEN400 YEN
 COMMON TICKET1100 YEN750 YEN

*เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบเข้าฟรี

  เวลาให้บริการ  :  10.00 – 19.00

  Cr  :  http://owls-cats-forest.com/free/owls-harajuku

ช่องทางการติดตาม บริษัท บริโอ ทราเวล จำกัด ได้ที่ 
Website : www.briotravel.co.th
Facebook : fb.com/briotour
Line : @briotravel , @bbuddy ( อย่าลืมใส่ @ด้วยนะคะ )
Email : info@briotravel.co.th
Tel. 02-6763663
จ – ศ. 08.30 -17.30 น. // ส. 09.00 -17.00 น.

[user_registration_form id="22036"]