จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

🍓🍓🍓 สายเด็ด สายเก็บ มาทางนี้เลยค้าาา วันนี้พี่นกมี 4 สถานที่เก็บสตรอว์เบอร์รีในญี่ปุ่น อร๊อย อร่อย สด ใหม่ ลูกโต๊โต มาแนะนำกัน ที่ญี่ปุ่นนี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วนะคะ เป็นกิจกรรมไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย นักท่องเที่ยวมักถามหาสวนสตรอว์เบอร์รี่ที่สามารถเก็บมารับประทานได้ทันทีแบบปลอดสารพิษ พี่นกนี่รับประกันเลยถึงความอร่อย สด ใหม่ ใหญ่โตเหลือเกิน แบบว่าอยากจะโหลดเป็นลังๆกลับไปฝากที่บ้าน 555  🍓🍓🍓

🍓🍓🍓 สวนผลไม้ไลอ้อน 🍓🍓🍓

สวนผลไม้ไลอ้อน , ฟุคุโอกะ 🍓 สำหรับผู้ที่ต้องการสนุกสนานไปกับการเก็บผลสตรอว์เบอร์รีที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบายจากฟุคุโอกะ หรือดะไซฟุ เก็บผลสตรอว์เบอร์รีทานได้ไม่อั้นเป็นเวลา 60 นาที ในช่วงเช้าจะรับเฉพาะผู้ที่จองมาล่วงหน้าเท่านั้น แต่สำหรับช่วงบ่ายจะเป็นระบบมาก่อนได้เข้าก่อน

🍓🍓🍓 สวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยว ดรากอนฟาร์ม 🍓🍓🍓

สวนเกษตรเพื่อการท่องเที่ยวดรากอนฟาร์ม , ชิบะ 🍓 ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางกรุงโตเกียว และสนามบินนาริตะ ไปเพียงราว 1 ชั่วโมงเท่านั้น จึงสามารถไปเที่ยวและกลับเข้าเมืองได้ภายในวันเดียวกัน

🍓🍓🍓 สวนมินะจิมิตะ อิจิโกะ โนะซะโตะ 🍓🍓🍓

นะมิจิตะ อิจิโกะ โนะซะโตะ , ไอจิ 🍓 สวนผลไม้ที่อยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรจิตะในจังหวัดไอจิ สตรอว์เบอร์รีพันธุ์ที่ปลูกมากที่สุดคือพันธุ์อะคิฮิเมะ ซึ่งมีลักษณะเด่นคือผลอวบใหญ่กว่าสตรอว์เบอร์รีทั่วไป และรสหวานฉ่ำไม่เปรี้ยวทานได้อร่อยแม้ไม่จิ้มกับน้ำตาลหรือนมข้นหวาน

🍓🍓🍓 สวนแกรนด์เบอร์รี่ 🍓🍓🍓

สวนแกรนด์เบอร์รี , โอซาก้า  🍓 สามารถเดินทางไปได้จากตัวเมืองโอซาก้า ภายในเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมง สามารถทานสตรอว์เบอร์รีได้ไม่อั้นเป็นเวลา 30 นาที และรับเฉพาะผู้ที่ทำการจองมาล่วงหน้าเท่านั้น

🍓🍓🍓สตรอว์เบอร์รีหวานฉ่ำอมเปรี้ยวสีแดงสด มีรสหวานฉ่ำชื่นใจ ผลใหญ่และมีกลิ่นหอม ผลไม้ยอดนิยมของสาวๆ รวมถึงเด็กเล็กด้วย อยากเชิญชวนให้ทุกคนลองออกไปเที่ยวเก็บสตรอว์เบอร์รีกัน🍓🍓🍓

ขอบคุณค่ะ // กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พี่นกด้วยนะคะ ♥           

By ♥ Lunlafunny

🙂 ช่องทางการติดตาม บริษัท บริโอ ทราเวล จำกัด ได้ที่ 🙂

Website : www.briotravel.co.th

Facebook : fb.com/briotour

Line : @briotravel , @bbuddy ( อย่าลืมใส่ @ด้วยนะคะ )

Email : info@briotravel.co.th

Tel. 02-6763663

จ – ศ. 09.00 -18.00 น. // ส. 09.00 -17.00 น.

[user_registration_form id="22036"]