โอ้โหหหหหหห !! เป็นยังไงบ้างคะ กับ 5 สุดยอดเนื้อวากิวของญี่ปุ่น พอได้ทราบถึงการเลี้ยงดูที่เป็นลักษณะเฉพาะที่ทำให้เนื้อวัวมีคุณภาพดีเยี่ยมแล้ว มีความรู้สึกอยากไปลิ้มลองสุดยอดเนื้อวากิวทั้ง 5 กันรึยัง ?? สำหรับเนื้อวากิวยังไม่ได้หมดแค่นี้ ยังมีเนื้อที่ชวนให้น่าลิ้มลองอีกมากมาย อาทิเช่น เนื้อโยเนะซาวะ, เนื้อทาจิมะ, เนื้อบันโกะ และอีกหลากหลายเนื้อวากิวคุณภาพเยี่ยม ที่ถูกเลี้ยงตามแต่ละพื้นที่ของญี่ปุ่น ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้เนื้อวากิว ก็เชิญไปเลือกลิ้มลองกันได้ตามชอบใจเลยจ้า
ซึ่งคนญี่ปุ่นเขาบอกมาว่า หากอยากทานเนื้อวากิวที่มีรสชาติแสนอร่อยและเนื้อคุณภาพสูงสุด ต้องมาทานที่แถบคันไซ หรือทางตอนล่างของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นค่ะ ส่วนทางด้านแถบโตเกียวเนื้อที่ได้คุณภาพดีที่สุดก็คือเนื้อหมู ไม่ใช่เนื้อวัวแต่อย่างใด