จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

รีวิวเครื่องดื่มที่กำลังนิยมในญี่ปุ่น!!

รีวิวเครื่องดื่มที่กำลังนิยมในญี่ปุ่น!!

.ชาพีชที่มาในรูปแบบใหม่ คือน้ำสีใสเหมือนน้ำเปล่า แต่รสชาติหวานหอมเหมือนพีชไม่มีผิด กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่นตอนนี้ แน่นอนว่าทีม B – BUDDY ไม่รอช้า รีบไปหามาชิมบ้าง เพราะตอนนี้คนไทยหลายคนก็นำมารีวิวกันแล้ว และที่สำคัญ เราไม่ได้มารีวิวแค่รสเดียว แต่เรามารีวิวถึง 3 รสด้วยกัน ไปชิมรสแรกกันเลยดีกว่า

Premium Morning Tea PEACH !! 白桃

รสแรกที่เรานำเสนอคือ  “รสพีช”  ซึ่งเป็นรสชาตที่เพิ่งออกมาใหม่สดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ เปิดขวดมากลิ่นพีชก็เตะจมูกแล้ว กลิ่นเหมือนพีชเป๊ะ !! แต่เราว่ามีรสชาตจืดไปนิดนึง แต่สำหรับคนรักพีช(แบบพี่เรา) ให้ 8 เต็ม 10 คะแนนเลยค่ะ และยิ่งเข้าใกล้ฤดูร้อนมากขึ้นเท่าไหร่ เชื่อเถอะว่ามันจะมีผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยพีชจะออกมาเรื่อย ๆ เลย แน่นอนว่าทางเราก็ไม่พลาดที่จะเอามารีวิวให้ทุกท่าน !!

       .สามารถหาซื้อได้ที่ตาม 7-11 , FAMILY MART , LAWSON หรือตามร้านมินิมาร์ททั่วประเทศญี่ปุ่น นั่นเอง. ราก็ไม่ไม่แพงค่ะ อยู่ที่ 124 YEN รวมภาษีเรียบร้อยแล้วจ้า.

Premium Morning Tea Milk ミルクティー

รสที่ 2 ที่เรานำเสนอคือ  “รสชานม”  รสนี้ออกมาสักระยะนึงแล้วค่ะ เปิดขวดมากลิ่นชานมนี่แหละ กลิ่นเหมือนชานมไข่มุกเป๊ะ รสชาติก็เหมือนชานมไข่มุก แต่เราว่าจืดไปสำหรับชานมไข่มุก เหมือนชานมที่ละลายน้ำแข็งแล้ว รสชาติเลยเจือจาง ดื่มมากๆก็แอบคลื่นไส้เล็กๆ อาจเป็นเพราะเราไม่ค่อยชอบชานมไข่มุกเท่าไหร่เป็นทุนเดิม แต่สำหรับคนรักชานมไข่มุกให้ 6 เต็ม 10 คะแนนเลยค่ะ 

        .เราคิดว่า รูปลักษณ์ของอาหารมีผลกับรสชาติเหมือนกัน เพราะเราว่าถ้ามาในรูปแบบและสีของชานม อาจจะอร่อยขึ้นมาก็ได้มั้ง 

Premium Morning Tea Lemon レモンティー

รสที่ 3  “รสชามะนาว”  เปิดขวดมากลิ่นเหมือนกับสไปร์ทค่ะ กลิ่นโอเคกว่าชานมอันแรกนิดหน่อย รสชาติก็คือชามะนาวเลย อาจจะจืดไปนิดแต่โดยรวมถือว่าโอเค ดื่มแล้วไม่เลี่ยนเท่าชานมอันแรก แต่แนะนำว่าดื่มแบบแช่เย็นจะอร่อยกว่าดื่มแบบเทใส่น้ำแข็งค่ะ เพราะมันออกจะจืดอยู่แล้ว พอเทใส่ดื่มกับน้ำแข็งปั้บ ไร้รสชาติเลยค่ะ 555.

     .รีวิวชิมชายอดฮิตของญี่ปุ่น เราขอให้คำแนะนำว่า รสชาพีชอร่อยกว่ารสชามะนาวและรสชานม ซึ่งส่วนใหญ่คนจะรีวิวรสชานมกันใช่มั้ยล่ะคะ เราแนะนำว่าไปชิมรสชาพีชและรสชามะนาวด้วยจะดีมากๆ แต่ถ้าสำหรับคนรักชานม รสชานมอาจจะดีกว่าก็ได้ แต่เอาจริงๆก็อยากให้ลองทั้ง 3 รสเลยค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเนอะ และเชื่อว่าเดี๋ยว SUNTORY ก็จะออกผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายรสมาให้เราได้ติดตามกันอี๊กกก เชื่อเถ๊อะ !!

 แล้วเจอกันใหม่กับ B – BUDDY นะคะ มาตามดูกันว่า ต่อไปเราจะมีอะไรมารีวิวกันอีก ♥

ช่องทางการติดตาม บริษัท บริโอ ทราเวล จำกัด ได้ที่
Website : www.briotravel.co.th
Facebook : fb.com/briotour
Line : @briotravel , @bbuddy ( อย่าลืมใส่ @ด้วยนะคะ )
Email : info@briotravel.co.th
Tel. 02-6763663
จ – ศ. 08.30 -17.30 น. // ส. 09.00 -17.00 น.

[user_registration_form id="22036"]