จันทร์ – ศุกร์: 10:00-17:00 

02-676-3663

ชีสเค้กโอซาก้า ชีสเค้กริคุโระ CHEESECAKE RIKURO OJISAN

ถ้าพูดถึง ชีสเค้ก ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นแล้ว ชื่อที่คนไทยคุ้นเคยกันก็จะเป็น ชีสเค้ก PABLO , ชีสเค้ก LETAO แต่ถ้าไปถึงเมืองโอซาก้าแล้ว ชีสเค้กที่ต้องไปลิ้มลอง คงหนีไม่พ้น ชีสเค้ก โอซาก้า หรือ ชีสเค้ก คุณลุงริคุโระ RIKURO OJISAN ร้านนี้มีขายอยู่แค่ที่จังหวัดโอซาก้าเท่านั้น เลยเป็นที่มาของชื่อชีสเค้กโอซาก้านั่นเอง !! ไปเมืองอื่นไม่มีนะจ๊ะ. ซึ่งร้านชีสเค้กโอซาก้าหรือชีสเค้กคุณลุงริคุโระนี้ มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 11 สาขาในโอซาก้า ตามหากันได้ไม่ยาก

และชีสเค้กโอซาก้าสาขาที่ไปง่าย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากที่สุด ก็คือ ชีสเค้กโอซาก้าริคุโระสาขานัมบะ โดยการเดินทางไปที่นี่ก็เดินทางง่ายๆ สะดวกสบาย โดยนั่งรถไฟใต้ดินสาย Midosuji ลงที่สถานี Namba ออกทางออกฝั่งเหนือค่ะ เดินขึ้นมาเข้าถนนสายช้อปปิ้งชื่อดัง ก็จะได้กลิ่นหอมของชีสเค้กคุณลุงเลยค่ะ กลิ่นดีขนาดนี้ ไม่แวะกินสักหน่อยคงไม่ได้.

ร้าน ชีสเค้ก โอซาก้า ที่ สาขานัมบะ จะมีอยู่ 2 ชั้น. ชั้นแรกด้านหน้าร้าน สามารถยืนรอซื้อนำกลับบ้านได้เลย ราคา 685 เยน คุ้มค่ากับความอร่อยแน่นอน เพียงแค่ได้กลิ่นชีสเค้กและเสียงระฆังดัง เป็นอันต้องหยุดแวะหยุดซื้อกันทุกคน.

ส่วนท่านใดที่ไม่อยากหรือไม่สามารถซื้อกลับมาประเทศไทยได้ หรืออยากลองทานดูสักนิดนึงที่ร้าน ก็สามารถเดินเข้าไปด้านในร้านได้เลยโดยไม่ต้องต่อคิวด้านหน้า จะมีจุดที่เขียนว่า { クリカフェ STAND } หรือ Riku Cafe Stand ตรงนั้นจะมีเคาท์เตอร์เล็กๆ ที่สามารถเข้าไปสั่งเค้กเพื่อทานที่ร้านได้เลย.

วิธีการสั่งก็ไม่ยากเลยค่ะ ชี้นิ้วเลือกได้เลย 555 แต่จริงๆ แล้วหากเดินเข้าไปตรงเคาท์เตอร์จะมีให้เลือกระหว่างทานแค่ ชีสเค้ก อย่างเดียว (มีทั้งแบบก้อนและแบบชิ้น) หรือทานแบบเซตค่ะ ถ้าให้แนะนำเราขอแนะนำให้ทานแบบเซตไปเลยค่ะ จะมีชีสเค้ก 1 ก้อน + เครื่องดื่ม 1 แก้ว (ชา , กาแฟ หรือน้ำแอปเปิ้ล) สามารถเลือกได้เลยตามใจชอบเลย มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ราคาก็ไม่แพง 380 เยนเท่านั้น ทานไปชมกรรมวิธีการทำ ชีสเค้กขึ้นชื่อของเมืองโอซาก้า ไปโดยผ่านกระจกใส คนทำก็หล่อ !! ฟินสุด ๆ

หากมีโอกาสได้ไปถึงโอซาก้า แล้วไปช้อปปิ้งที่ชินไซบาชิ ต้องไม่พลาดกับชีสเค้กชื่อดัง ชีสเค้กโอซาก้า หรือ ชีสเค้กคุณลุงริคุโระ ที่มี่ทั้งความนุ่มฟู ความหอมและความอร่อย”มาก” ที่กินไปแล้วได้ครบ !! แต่ไม่ได้ตังคืนเท่านั้นเอง 555 อย่าลืมไปกินกันนะจ๊ะ ♥

  เวลาเปิดปิดร้าน : เปิดทุกวัน 09.30 – 21.30 ( โซนคาเฟ่ชั้น1 เปิดถึง 20.00 )( โซนชั้น 2 เปิด 12.00 – 18.00 )

  พิกัดร้าน

 
ช่องทางการติดตาม บริษัท บริโอ ทราเวล จำกัด ได้ที่ 

Website : www.briotravel.co.th
Facebook : fb.com/briotour
Line : @briotravel , @bbuddy ( อย่าลืมใส่ @ด้วยนะคะ )
Email : info@briotravel.co.th
Tel. 02-6763663
จ – ศ. 09.00 -18.00 น. // ส. 09.00 -17.00 น.

โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

[user_registration_form id="22036"]